เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2568
ดร.สุภาวดี มิสุนา ผอ.สพป.สุพรรณบุรี เขต 1 บรรยายพิเศษในหัวข้อ “การพัฒนาคุณภาพการศึกษาในบทบาทของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา” แก่นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยคริสเตียน ณ โรงเรียนประถมกบินทร์กำแพงแสน
การบรรยายครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมศึกษาดูงานและสัมมนาภาคสนามเพื่อเสริมประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นักศึกษา โดย ดร.สุภาวดี ได้นำเสนอแนวคิดการบริหารจัดการศึกษาเชิงพื้นที่ บทบาทของ สพป.สุพรรณบุรี เขต 1 ในการยกระดับคุณภาพผู้เรียน การจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานตามมาตรฐาน และการพัฒนาความร่วมมือระหว่างโรงเรียน ชุมชน และหน่วยงานต่าง ๆ
บรรยากาศเต็มไปด้วยความรู้ ความเข้าใจ และแรงบันดาลใจ ซึ่งนักศึกษาให้ความสนใจซักถามแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างคึกคัก ช่วยให้การเรียนรู้ภาคสนามครั้งนี้มีความหมายและเกิดประโยชน์อย่างยิ่ง